แก้วเซรามิค

32871

เราเป็น ผู้นำเข้า  ผู้ส่งออก ผู้ผลิต ออกแบบแก้วเซรามิค และรับผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการ  ตามมาตรฐานการส่งออกประเทศอเมริกา  และยุโรป  ด้วยประสบการณ์ด้านเซรามิคที่ยาวนากว่า 20 ปี ท่านสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าเรา  ซึ่งงานเซรามิคของเราจะเน้นเรื่องคุณภาพและความหรูหราเหมาะสำหรับใช้ได้ทุกโอกาสและเทศกาล  รวมไปถึงงานเซรามิคที่ใช้กับโรงแรม  ร้านอาหาร ระดับ 5 ดาว

     งานเซรามิคของเรามีหลากหลายประเภท  เซรามิคที่ใช้ในร้านอาหาร เช่น  จานชามเซรามิค, กาน้ำชาเซรามิค, ชุดกาน้ำชาเซรามิ, อุปกรณ์เซรามิคที่ใช้บนโต๊ะอาหาร (Tableware)  เซรามิคประเภทแก้วมัค เช่น แก้วเซรามิค มัคแฟนซี, แก้วเซรามิค, แก้วเซรา -มิคทรงปากบาน, แก้วเซรามิคพร้อมลาย, แก้วเซรามิคน่ารัก, แก้วเซรามิคทรงปากบานสีดำ, แก้วเซรามิคไก่, แก้วเซรามิครูปร่างตามแบบของลูกค้า,แก้วมัคทรงกระบอก, แก้วเซรามิคมัคมีโลโก้, แก้วเซรามิคทำลายตามที่ลูกค้าต้องการ  เซรามิคที่ใช้ในงาน จิวเวอลี่ เซรามิคในการประดับตกแต่งบ้าน สวน เซรามิคที่ใช้เป็นของพรีเมี่ยม  ของขวัญ  ของสมนาคุณในงานสำคัญต่างๆ  เซรามิคเพื่อการประชาสัมพันธ์  เซรามิคเพื่อการส่งเสริมการตลาด

     ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้การสนับสนุนและให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทำหน้าที่ตัวกลางในการสร้างภาพลักษณ์  ชื่อเสียง ส่งเสริม  ประชาสัมพันธ์  สินค้าและบริษัทของท่านให้เป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น  และบริษัทคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูก    ค้าเป็นสำคัญทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าเราจะใส่ใจในคุณภาพสินค้า  การบริการที่รวดเร็ว  ราคาและความเหมาะสมเป็นหลัก  เพื่อให้  ท่านได้รับความพอใจสูงสุด

2411

ด้วยประสบการณ์ในการควบคุมคุณภาพให้ได้ตามมาตรฐานสากลเป็นเวลามากกว่า 20 ปี  ทางบริษัทกล้ารับรองความพึงพอใจว่าลูกค้าจะได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าและในราคาที่ลูกค้าพึงพอใจ  งานของเราเป็นชิ้นงานคุณภาพเมื่อลูกค้านำไปใช้งานแล้วจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร  บริษัท  หรือแม้กระทั้งตัวสินค้า  ผลิตภัณฑ์ให้ดูโดดเด่นเป็นที่จดจำในสายตาของบุคคลทั่วไป

 

สนใจติดต่อ โรงงานเซรามิค โรงงานผลิตแก้วเซรามิค  แก้วกาแฟเซรามิค แก้วมัค ถ้วยเซรามิค

IMG_0533IMG_0513
IMG_0508IMG_0506

 บริษัทวิกก์มอร์อินเตอร์เนชั่นแนล เทรด โปรโมส์ จำกัด

209/1 ซอยสมาหาร  ถนน สุขุมวิท  ซอย 4  แขวงคลองเตย

เขตคลองเตย  กรุงเทพมหานคร  10110

โทร.    :02 0765788 และ 02 255 0982

แฟ็กซ์   :02 0765788

มือถือ : 095 6078396 หรือ จะ add line ก็เบอร์มือถือนี้ค่ะ 

mail : kamonwan.sh@gmail.com

โรงงานเซรามิค

โรงงานผลิตแก้วเซรามิค  แก้วกาแฟเซรามิค แก้วมัค ถ้วยเซรามิค

make ceramics to order from Ceramic Factory